Vuabai9

Poker Hub là gì? Vì sao game thủ thường áp dụng Poker Hud

Poker Hub là gì? Tại sao trong khi chơi game Poker anh em game thủ thường áp dụng Poker Hub? Trong bài chia sẻ hôm nay, Vuabai9 sẽ giải đáp cho anh em những vấn đề trên. Hãy cùng theo dõi nhé!

Poker Hub là gì?

Giải đáp về Poker Hub

Poker HUD được biết đến là một công cụ chạy trên nền tảng PC. Công cụ này có chức năng thu thập thông tin, hiển thị các chỉ số về đối thủ trong game Poker. Dựa vào đó, người chơi có thể nắm được các dữ liệu để đưa ra những phân tích, dự đoán về khoảng bài của đối thủ một cách nhanh chóng. Với cách này, các bạn sẽ đưa ra những chiến thuật hợp lý để tăng khả năng chiến thắng.

Poker Hub có thể xem là một chiến thuật rất hay. Không chỉ giúp người chơi nắm được tỷ lệ hand đối thủ đang chơi, tần suất raise mà công cụ này còn giúp người chơi nắm được cả phong cách đặt cược mà đối thủ của mình đang áp dụng. Bởi vậy, người chơi sẽ dễ dàng đưa ra những hướng đi cho mình. 

Lý do game thủ thích áp dụng Poker Hub là gì?

Là một công cụ hữu ích, Poker Hub được rất nhiều game thủ lựa chọn và áp dụng trong quá trình trải nghiệm game Poker. Để tìm hiểu rõ hơn, dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho anh em những lý do mà công cụ này được game thủ yêu thích.

 • Công cụ giúp hiển thị chi tiết các thông tin về số lần người chơi bỏ tiền vào pot.
 • Cho biết tần suất người chơi tăng pre flop trong từng ván bài.
 • Giúp người chơi phân tích thông tin của đối thủ để nắm được thế bài mạnh, yếu của đối phương.
 • Hiển thị được cả số lá bài mà đối thủ của người chơi đang sở hữu. 

Có thể thấy, với công cụ Poker Hub, người chơi sẽ dễ dàng nắm bắt được những thông tin về đối thủ của mình, thế bài của họ để từ đó đưa ra những cách đi hiệu quả hơn. Tăng cơ hội thắng cho bài của mình.

Các chỉ số được theo dõi, thống kê trong Poker Hub là gì?

Một điều mà anh em game thủ thường rất quan tâm trước khi sử dụng công cụ Poker Hub. Đó là các chỉ số mà công cụ này thu thập được là gì. Chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi trong những chia sẻ ngay sau đây.

 • Chỉ số VPIP: Chỉ số này phản ánh tần suất chủ động bỏ tiền cược vào pot của đối thủ. Hay nói cách khác, đó là số lượng hand mà đối thủ đã chơi trong tổng số 100 hand ở vòng  pre flop. Qua đó, anh em có thể biết mình nên chơi chặt hay chơi thoáng với đối thủ.
 • Chỉ số PFR: Đây là tỷ lệ raise ở preflop. Nó giúp bạn nhận định được người chơi đang nằm trong vùng nào: tight-aggressive, tight-passive, loose-aggressive hay loose-passive.
 • Chỉ số AF: Chỉ số này phản ánh việc đối thủ có chơi ở thế chủ động sau flop hay không. Nếu AF càng cao, nghĩa là đối thủ càng tấn công mạnh. Nếu AF = 1, đối thủ bet/raise = call. Nếu AF < 1, đối thủ call nhiều hơn bet/raise. Còn khi AF > 1, đối thủ bet/raise nhiều hơn call.
 • Chỉ số 3Bet: Cho biết tần suất đối thủ 3-bet ở pre flop.
 • Chỉ số Fold to 3Bet: Cho biết tỷ lệ mà người chơi fold khi bị đối thủ 3-bet ở pre-flop.
 • Chỉ số Cbet Flop: Phản ánh về tần suất người chơi đặt cược liên tục, ở vòng pre flop. Chỉ số Cbet Flop càng cao nghĩa là đối thủ càng c-bet mạnh. 
 • Chỉ số Fold to Flop CBet/Fold to Turn CBet/Fold to River CBet: Chỉ số này thường phản ánh tỷ lệ người chơi fold khi bị c-bet ở vòng flop/turn/river. Dựa vào chỉ số này, người chơi có thể quyết định được việc ép đối thủ fold nếu cược liên hoàn tại flop hay không. 
 • Chỉ số Steal: Hiển thị tần suất đối thủ của bạn cướp tiền mù. 
 • Chỉ số Fold to Steal: Cho biết tỷ lệ fold khi bạn bị đối phương steal. Chỉ số này càng cao, nghĩa là bạn có khả năng bạn cướp tiền mù đối thủ càng cao. 

Trong các chỉ số Poker Hub, chỉ số nào có ý nghĩa quan trọng nhất? Theo các chuyên gia, có 3 chỉ số quan trọng nhất. Đó là: Total Hand, VPIP và PFR. Các chỉ số này cho bạn biết tổng hand thu thập được, tỷ lệ đối thủ tham gia pre flop và tỷ lệ hand đối thủ raise ở pre flop. Tất cả giúp bạn nắm bắt cơ bản nhất về đối phương và đủ để đưa ra chiến thuật đánh cho mình.

Trên đây là những giải đáp từ Vua bài 9 về Poker Hud là gì. Những chia sẻ về tầm quan trọng, chỉ số trong Hub sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ đối thủ của mình trong lòng bàn tay. Từ đó, bạn có thể đưa ra cách đánh để giành được chiến thắng trước đối phương.