Vuabai9

3Bet trong Poker

3Bet Trong Poker Là Gì? Bí Quyết Đánh Bại 3bet Hiệu Quả Nhất

3Bet trong Poker là gì, là thế nào? Đây là một trong những định nghĩa phổ biến mà bạn sẽ thường thấy khi chơi poker. Tuy nhiên, với những anh em tân thủ, điều này không dễ hiểu. Hãy cùng VB9 tìm hiểu về khái niệm này cũng như bí quyết đánh bại 3Bet hiệu quả nhất hiện nay nhé!

Cược 3Bet trong Poker là thế nào?

Trong quá trình tham gia chơi Poker, người chơi thường áp dụng cá cược 3Bet trước và sau vòng flop để mang tới cho mình những phần thưởng hấp dẫn hơn, tỷ lệ thưởng cao hơn. Trong đó, hành động đặt tiền mù lớn và mù nhỏ gọi là “cược đầu tiên”. Hành động cược tiền ngay sau đó gọi là 2 bet. Tuy nhiên hiện tại, thay vì cược 2bet, người cược tiếp theo nếu có mức cược cao hơn sẽ được gọi là 3Bet.

Vậy 3Bet trong Poker có nghĩa là gì? Đây chính là thuật ngữ dùng để gọi một giá trị cược lớn hơn của người chơi đã raise trước đó. Mục đích của người chơi sau là cướp pot. Điều này cũng khẳng định và chứng tỏ rằng bạn đang có một tay bài khá mạnh khiến đối thủ phải dè chừng. Thậm chí tay bài mà bạn đang sở hữu là fold bài.

Ngoài cách cướp pot trên, người chơi có thể áp dụng 3bet để cướp tiền mù lớn hoặc mù nhỏ trong những trường hợp khả quan. Nói một cách đơn giản, 3Bet chính là một nước đi mạnh dạn, táo bạo của người chơi. Nó có thể làm thay đổi hoàn toàn cục diện của toàn ván bài Poker.

Ở cách chơi 3Bet, người chơi cần phải reraise. Mức cược mà người chơi nên reraise là bao nhiêu thì anh em cần tính toán tới khả năng chiến thắng của mình và ngân sách mà anh em đang sở hữu. Theo kinh nghiệm chia sẻ từ các cao thủ: Những người chơi mới nên X2 tiền raise trước đó. Với những người chơi đã có kinh nghiệm nên reraise tới X3 hoặc X4.

Đối với những tân thủ, anh em thường chơi theo cảm tính. Cách cược 3Bet nếu không thực sự hiệu quả nếu anh em chỉ cược mà dựa vào cảm tính chủ quan. Cách cược này chỉ hợp với những tay bài lớn. Chỉ khi sở hữu tay bài lớn, bạn mới có cơ hội thắng. Để biết khi nào áp dụng 3Bet vào trong Poker thích hợp, đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm, kết hợp cùng kỹ năng và thêm cả yếu tố may mắn.

Vậy làm thế nào để tạo ra thế bài mạnh cho 3Bet trong Poker? Để làm được điều này, người chơi cần biết quan sát các đối thủ của mình. Việc nhận định khoảng bài của các đối thủ sẽ giúp anh em nắm được tay bài của mình đang mạnh yếu ra sao để có thể raise và reraise chuẩn xác nhất.

Sử dụng chiến thuật 3Bet cũng là một cách rất hay để hạ gục những người chơi có xu hướng chơi dài (những người chỉ chờ đợi thời cơ để bung ra khi có tay bài thực sự mạnh). Đối với những trường hợp như thế này, bạn chỉ cần cướp mù hoặc cướp pot nhỏ là có thể thắng. 

Bí quyết đánh bại 3Bet

3Bet là một bí quyết cực hay giúp người chơi có thể chiến thắng dễ dàng trong game Poker. Để đánh bại các đối thủ sử dụng chiến thuật 3Bet trong Poker, người chơi cần có chiến thuật. Nhưng áp dụng chiến thuật nào mới là điều quan trọng.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, bạn cần có nhiều kỹ năng phán đoán hơn trong khi chơi bài. Anh em cần phân tích được các đối thủ trong bàn chơi cũng như diễn biến của vòng cược. Đoán được đối thủ của mình đang nắm giữ tay bài ở khoảng nào, người chơi có thể đưa ra hướng xử lý thích hợp để ngăn chặn chiến thuật 3Bet của đối thủ.

Vì sao bạn nên áp dụng 3Bet trong Poker?

Gây khó khăn cho đối thủ

Những người reraise 3bet đều là những người nắm giữ tay bài mạnh. Bởi vậy, các đối thủ khi gặp chiến thuật này thường cảm thấy rất bối rối. Sau đó, phải dè chừng và gặp nhiều khó khăn hơn trong việc đưa ra quyết định. Thậm chí, các đối thủ buộc phải fold bài chứ không dám đi tiếp.

Loại bỏ người chơi yếu

Đối với những người chơi chưa có kinh nghiệm, khi gặp 3bet họ sẽ không đủ kỹ năng, kinh nghiệm để xử lý buộc họ phải fold bài. Như vậy, với chiến thuật này, bạn sẽ loại bỏ được những người chơi yếu trên bàn chơi của mình. từ đó, dễ dàng đưa ra hướng xử lý tốt hơn cho những vòng cược tiếp theo.

Trên đây, Vua bài 9 vừa chia sẻ với các bạn 3Bet trong Poker là gì. Những kinh nghiệm đánh bại 3Bet hiệu quả. Cũng như tác dụng của 3Bet trong Poker. Chúc anh em có trải nghiệm thật tốt và giành chiến thắng khi tham gia trò chơi này.